หมวดหมู่: movies

รีวิว The Tomorrow War (2021)

ภารกิจข้ามอนาคตเพื่อกอบกู้มวลมนุษยชาติ ที่กำลังจะสูญพันธุ์จากการรุกรานของสัตว์ต่างดาวที่หวังเข้ามายึดครองโลก...

รีวิว Elder’s Game (2013) เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล

เด็กหนุ่มอัจฉริยะถูกคัดเลือกให้เข้าเรียนในสถาบันพิเศษที่บ่มเพาะจอมทัพแห่งกองกำลังพิทักษ์โลกเพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดตัวเองและกลายเป็นผู้กอบกู้โลก...

รีวิว Relax, I’m From The Future (2023)

ชายหนุ่มจากอนาคตที่สามารถย้อนเวลามายังปี 2023 มีความรู้เกี่ยวกับโลกในอนาคตจนใช้ประโยชน์จากสถานการณ์ต่างๆ เพื่อสร้างรายได้ให้กับตนเองได้...

รีวิว Foe (2023) อมิตร

ฟาร์มหนุ่มผู้ใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวได้ตกหลุมรักกับหญิงสาวแปลกหน้าและใช้ชีวิตด้วยกัน จนกระทั่งได้รู้ความลับบางอย่างที่เธอไม่เคยบอกใครมาก่อน...

รีวิว Gray Matter (2023)

สาวพลังจิตที่ถูกลักพาตัวไปโดยองค์กรลับหมายที่จะพยายามใช้พลังของเธอเพื่อผลประโยชน์บางอย่าง จึงต้องหาทางหนีรอดจากอันตรายที่กำลังจะเกิดขึ้น...

รีวิว The Mill (2023)

นักวิทยาศาสตร์ที่เดินทางไปยังโรงสีร้างแห่งหนึ่งเพื่อทำการวิจัยเกี่ยวกับปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติลึกลับและน่าสะพรึงกลัวที่ยากจะลืมเลือน...

รีวิว The Lair (2022) เขมือบล้างนรก

หน่วยกองทัพที่ถูกโจมจนต้องมาหลบในบังเกอร์ใต้ดินที่ทิ้งร้าง ก่อนจะพบว่าที่นี่คือจุดกักเก็บอาวุธชีวภาพที่มีชีวิตกลายพันธุ์ขึ้นสุดประหลาด...

รีวิว Moonfall (2022) วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก

ดวงจันทร์ที่ได้หลุดออกจากวงโคจร และกำลังมุ่งหน้ามาชนโลก ทำให้เกิดหายนะครั้งใหญ่ที่จะทำให้พังทั้งโลกและมนุษย์จะต้องสูญสิ้นอารยธรรม...

รีวิว Archive (2020) หุ่นยนต์ซ่อนเธอ

นักวิจัยที่ทำงานเกี่ยวกับการสร้างหุ่นยนต์ที่มีสติปัญญาเทียบเท่ามนุษย์ แอบสร้างหุ่นยนต์จากข้อมูลจิตใต้สำนึกของภรรยาที่เสียชีวิตไป...

รีวิว Dark Cloud (2022) ดาร์ก คราว

หญิงสาวที่เข้าร่วมโครงการทดลองเพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกายและจิตใจ หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์จนสภาพร่างกายพังยับแทบกลับมาปกติไม่ได้...

รีวิว Infinite (2021)

ชายหนุ่มที่เห็นภาพหลอน ได้รับการติดต่อจากกลุ่มองค์กรลับ เขาจึงต้องเรียนรู้ควบคุมพลังและต่อสู้กับศัตรูที่ทำลายล้างมนุษยชาติให้ได้...

รีวิว The Peripheral (2022) ท่องมิติพลิกโลก

สาวพนักงานขนส่งสินค้าที่พบกับชายลึกลับที่เข้ามาเสนองานให้เล่นเล่นเกมผ่านเครื่องวีอาและเข้าไปทำภารกิจให้สำเร็จแล้วจะได้เงินรางวัลที่เธอต้องการ...

รีวิว Automata (2014) ล่าจักรกล ยึดอนาคต

หลังจากที่โลกเต็มไปด้วยมลพิษและอันตราย มนุษย์จึงต้องอาศัยอยู่ในยานอวกาศ ส่วนหุ่นยนต์ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อทำหน้าที่ทำงานต่างๆ บนโลกแทนมนุษย์...

รีวิว Prey (2022)

เด็กสาวโคแมนซีผู้ใฝ่ฝันจะเป็นนักรบ ได้พบกับสิ่งมีชีวิตปริศนาที่ทรงพลังและอันตราย นั่นคือพรีเดเตอร์ สุดลึกลับ...

รีวิว 2067 (2020) วันอวสานโลก

เรื่องราวถึงโลกในปี 2067 ทีขาดออกซิเจนในชั้นบรรยากาศ รัฐบาลจึงส่งตัวแทนไปโลกอนาค แต่ทว่าโลกอนาคตกลับไม่เหลือมนุษย์อยู่อีกแล้ว...

รีวิว 57 Seconds (2023) 57 วิ ย้อนเวลาผ่าแค้น

ชายหนุ่มคนขับรถส่งอาหาร บังเอิญได้รับแหวนปริศนาที่สามารถย้อนเวลากลับไปได้ จึงตัดสินใจใช้เพื่อแก้แค้นคนที่ทำให้ชีวิตพังทลายเมื่อหลายปีก่อน...

รีวิว Paradise (2023)

ภาพยนตร์ไซไฟดราม่าที่เล่าถึงโลกอนาคตที่มนุษย์สามารถซื้อเวลาชีวิตได้ ผ่านการบริจาคอายุขัยให้กับบริษัทเจ้าของเทคโนโลยีจะได้รับเงินตอบแทน...